sáng ngày 28 tháng 2 năm 2019 Trường MN Hướng Dương tổ chức HĐNK bé vui đón tết

Mùa xuân đã về,mùa xuân mang đến cho con người những cảm xúc mới lạ. Đất trời như tươi sáng hơn, hoa cỏ khoác lên mình những chiếc áo mới đủ màu sắc và mọi người cũng vui vẻ, phấn khởi hơn. Tất cả đều rạo rực đón mùa xuân mới - xuân Kỷ Hợi. Hòa chung không khí hân hoan đó, các cô giáo và trẻ trường Mầm non HD tổ chức hoạt động “ Bé vui đón xuân”

Buổi hoạt động có sự góp mặt đông đủ của Ban giám hiệu, các cô giáo của các khối lớp nhà trẻ- mẫu giáo, các bậc phụ huynh và trò của trường mầm non HD. Những điệu nhảy, trò chơi, bài hát về mùa xuân trở nên thật ý nghĩa cùng với các hoạt động giao lưu ẩm thực từ các nhóm lớp.

Thay mặt những người làm chương trình, xin gửi tới các bậc PH, cô giáo lời chúc AN KHANG- THỊNH VƯỢNG . Chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, gặt hái được nhiều thành tích trong năm mới.