Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Vui hội trăng rằm là một hoạt động tạo điều kiện cho các cháu thiếu nhi có một ngày hội vui tươi và thật ý nghĩa . Thông qua hoạt động góp phần giáo dục và rèn luyện đức tính tốt cho các cháu, giúp các cháu yêu thích những  nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc việt Nam.

 

 

 

                   Ngày hội “Vui hội trăng rằm” thực sự là sân chơi bổ ích, đáp ứng được nhu cầu, nguyện vọng của tất cả thiếu nhi trên địa bàn huyện Cam Lâm, đồng thời góp phần chăm lo cho thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…Trường MN Hướng Dương tổ chức ngày hội thật ấm áp yêu thương dưới sự hướng dẫn dìu dắt của cán bộ quản lý và toàn thể giáo viên. Đã góp phần cho ngày hội thêm tìm cảm ấm áp yêu thương vì nhiệt huyết của tập thể nhà trường" Chăm cháu khỏe, dạy cháu ngoan" đó là hoài bão là ước mơ vì sự nghiệp trồng người.

 

 

 

 

 

Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu thỏa lòng nhớ thương”

                                                   ( Thư trung thu gửi các cháu thiếu nhi năm 1951- Hồ Chí Minh)

                 Nói đến “Vui hội trăng rằm ” là nói đến ngày tết của trẻ thơ. Từ xưa đến nay, ngày tết này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh, các amnhj thường quân luôn quan tâm đến các hoạt động của trẻ trong trường mầm non vì các con chính là những nguồn sáng, là tương lai của đất nước.

             Chương trình kết thúc đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cho cho  các bé. Nhân dịp này, các cô xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các con. Chúc các con luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, ngoan ngoãn và sẽ luôn là những “ươm mầm tài năng” trong tương lai của đất nước.