Cứ mỗi khi thời gian chuyển mình qua tháng 11, trong lòng ai đó cũng trào dâng cảm xúc về ngày lễ trọng đại của toàn đất nước – ngày lễ Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam 20/11. "Người thầy vẫn lặng lẽ đi về sớm trưa. Từng ngày, giọt mồ hơi rơi nhòe trang giấy…". Hòa trong không khí rộn ràng hân hoan cả nước kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Trường mầm non Hướng Dương tổ chức ngày hội “ Cô gióa như mẹ hiền”

Đến tham dự có sự góp mặt của  Ban giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các Phòng, Ban, đại diện  cha mẹ học sinh các nhóm lớp.

 Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ do các cháu đến từ lớp mẫu giáo 5-6 tuổi A thể hiện. Đây không chỉ là lời ca, tiếng hát mà còn là những tình cảm thể hiện lòng tri ân cao quý nhất của các cháu gửi đến các cô  

Lớp mẫu giáo 5-6 tuổi A

Cô Hiệu trưởng. Lê Thị Phương Loan Bí thư chi bộ  Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu chào mừng và cùng ôn lại truyền thống tốt đẹp của nghề giáo.

Thay lời chúc cho tất cả tập thể Trường Mn Hướng Dương Cô cháu múa hát bài múa “Như cánh chim chuyền”

Cô Cháu Múa Hát " Như cánh Chim Chuyền'

Thay mặt cho Đảng Ủy, UBND Thị Trấn Cam Đức đã  phát biểu đồng thời đánh giá cao sự lớn mạnh và phát triển của cô và trò đã đạt được trong thời gian qua, cũng như tin tưởng vào tương lai tươi sáng của Nhà trường

 Lẵng Hoa của UBND TT Cam Đức

Ta vẫn bắt gặp đâu đó trong từng ca từ lời hát, trong từng câu thơ hay trang viết xưa những dòng chữ về người thầy như thế. Con người ai cũng đã từng đi qua nhiều năm cắp sách đến trường, hẳn đều cảm nhận được biết bao nỗ lực, bao cố gắng, bao tâm huyết của những người đã và đang ngày ngày say sưa trên thềm bục giảng. Công lao dìu dắt, dạy dỗ ấy có lẽ cả một đời người không bao giờ được quên.